CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT HOÀNG GIA

Chuyên cung cấp hoá chất cho in vải như: Mực in vải, hóa chất ngành in, keo chụp bản.
Địa chỉ: Số 17 ngõ 242 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai- Hà Nội

Tin tức

Các loại keo chụp bản in lụa ( in lưới)

Keo chụp bản là gì?

Keo chụp bản là hóa chất dùng để tạo bản in trong nghành in lưới. Với sự phát triển của khoa học nhất là trong lĩnh vực hóa chất thay vì trước kia người sử dụng keo phải trải qua một quy trinh nấu keo rất mất nhiều thời gian, ở thị trường hiện nay có các loại keo đã được nấu sẵn chỉ việc sử dụng mà không phải nấu như trước kia.

– Công ty Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn một số một số các loại keo chụp bản đang thịnh hành, và công dụng một số loại keo hiện nay.

Note : Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại keo, để tránh mua và sử dụng các loại keo không hợp lý với yêu cầu sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngủ kỹ thuật viên, tư vấn viên của công ty Hoàng Gia để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

1. Keo chụp bản Plus : Có 2 dạng keo chụp bản dạng nước plus 6000 và keo chụp bản plus 7000. Hiện nay keo Plus đang được sử dụng rộng dải và dể sử dung, sản phẩm sau chụp có độ sắc nét cao và rất bền trong quá trình sử dụng.

2. Keo chụp bản HG-101: keo chụp bản HG-101 là dòng keo chụp hệ nước, chuyên dùng để in các sản phẩm gốc nước như: in cao su, in chướng nước, in pet…

3. Keo chụp bản DM-I : là dòng keo gốc dầu, chuyên sử dụng để in những loại mực có gốc dầu, dung môi, keo này có mầu xanh, có độ bên bảng rất cao, rất rể ràng trong quá trình sử dụng

4. Keo chụp cao thành: là loại keo một thành phần, thường được dùng để chụp cao, keo này là loại keo lưỡng tính nên có thể sử dụng cho được cả hệ mực gốc nước và gốc dầu.

5. Keo chụp unalo:  Keo chụp bản dạng dầu Unalo 731 là keo dầu chất lượng cao. Được sản xuất để in tram nhuyễn, chi tiết mảnh trong ngành công nghiệp điện tử, vải… Thời gian phơi bản nhanh, rất dễ tẩy, thích hợp với các điều kiện môi trường khí hậu khác nhau. Chịu được nhiệt độ nóng của mùa hè cũng như độ ẩm cao.

CÔNG TY HÓA CHẤT HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 25 ngõ 477 Kim Ngưu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 628.59.590 – 098.345.8383 – 096.445.8388
Email: vattuinhoanggia@gmail.com
Website: www.vattuinhoanggia.com || www.vattuinluoi.com.vn || www.hoachathoanggia.vn

 
098.345.8383