CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT HOÀNG GIA

Chuyên cung cấp hoá chất cho in vải như: Mực in vải, hóa chất ngành in, keo chụp bản.
Địa chỉ: Số 17 ngõ 242 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai- Hà Nội

Giới thiệu

HOÀNG GIA là một công  ty hoạt động có uy tín nhiều năm trong nghành in trên chất liệu vải và cung cấp hóa chất  cho in vải, thiết bị phục cho ngành in lưới, để  đảm bảo và đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty chúng tôi có một đội ngũ đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, hiểu biết về hóa chất ngành in lưới ( in lụa) sẽ tư vấn cho quý khách hàng lụa chọn hóa chất cho phù hợp với sản phẩm in của mình.

Công ty TNHH Hoàng Gia là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất, trang thiết bị phục phục ngành in lưới ( In lụa)

– Hiện này công ty chúng tôi đã và đang cung cấp một số hóa chất có suất sứ tứ Anh, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Đức, Mỹ, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc …. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY HOÀNG GIA

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hoàng Gia tiền thân là Xưởng In Hoàng Gia được thành lập từ tháng 8 năm 2008 là một xưởng in các loại áo đồng phục, áo thời trang trong nước, thời trang xuất khẩu.

Tháng 3 năm 2012  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HOÀNG GIA chính thức được thành lập, để đáp ứng nhu cầu với sự phát triển không ngừng của xã hội nhất là trong ngành hóa chất ở Việt Nam hiện nay. Chính vì điều đó năm 2012 ban lãnh đạo công ty Hoàng Gia đã quyết định đầu tư và hợp tác với một số tập đoàn hóa chất lớn của một số nước như: Anh, Nhật, Đài Loan, Thái Lan, Đức, Mỹ, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc ….để nhập một số hóa chất, trang thiết bị phục phục cho ngành in lưới ( In lụa). Công ty Hoàng Gia tự hào trở thành một trong những nhà phân phối hóa chất ngành in hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY HOÀNG GIA

Với phương châm sáng tạo để phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới nhằm mang lại nguồn cung tốt nhất cho thị trường, vươn lên trở thành một công ty cung ứng Hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đến với Hoàng Gia chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để cùng phát triển!

098.345.8383